Ứng dụng
Phần mềm SMERP

Với hàng chục phân hệ và hàng trăm tính năng mạnh mẽ, SMERP là một nền tảng ERP đặc biệt linh hoạt và tối ưu cho doanh nghiệp SME.

Tìm hiểu SMERP Tính năng

Ứng dụng theo lĩnh vực

SMERP hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây (On-Cloud). SMERP đặc biệt phù hợp với các lĩnh vực dưới đây.

Lĩnh vực thương mại

Lĩnh vực thương mại dịch vụ lấy yếu tố khách hàng làm trọng tâm. Việc xây dựng mối quan hệ khách hàng dựa trên mọi hoạt động trong doanh nghiệp. Từ việc gia tăng giá trị sản phẩm dịch vụ cho đến nâng cao trải nghiệm khách hàng. SMERP là giải pháp và là lựa chọn tối ưu.

Lĩnh vực sản xuất

Lĩnh vực sản xuất là đặc biệt phức tạp nhưng cũng ẩn chứa nhiều nỗi đau quản trị. SMERP sẽ cùng bạn giải quyết các vấn đề.

Xem chi tiết

Tại sao nên sử dụng SMERP?

SMERP – Nền tảng ERP giúp doanh nghiệp của bạn chuyển đổi số toàn diện dựa trên hàng chục phân hệ quản trị mạnh mẽ. SMERP là thành quả hợp tác giữa Nef Digital và các doanh nghiệp phát triển phần mềm tại Ấn Độ, Mỹ và cả Việt Nam.

Tính năng mạnh mẽ

Hàng trăm tính năng mạnh mẽ trên các phân hệ quản trị. Tất cả được thiết kế chuẩn hóa và đồng bộ dữ liệu giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu chi phí trong công tác quản trị.

Tìm hiểu thêm

Đa tiện ích

Với hàng trăm tiện ích, đặc biệt với nhiều tiện ích rất mạnh mẽ và hiếm có trên các phần mềm ERP khác. Doanh nghiệp của bạn được thừa hưởng và sử dụng tùy chỉnh sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Mở rộng không giới hạn

Dựa trên công nghệ lõi ERP với khả năng tuỳ chỉnh và mở rộng không giới hạn. Tuỳ theo nhu cầu và các bài toán vận hành doanh nghiệp của bạn để mở rộng và phát triển bổ sung các tính năng.

Tìm hiểu thêm

Giá linh hoạt

Phần mềm cho doanh nghiệp của bạn hoạt động độc lập hoàn toàn, cá nhân hoá và đạt hiệu suất cao nhất nhưng chỉ với mức chi phí chia sẻ, điều này là không tưởng nhưng là sự thật với SMERP.

Tìm hiểu thêm

Câu truyện thành công

Sử dụng ERP là tất yếu và cũng là vấn đề với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm doanh nghiệp SME. Lựa chọn phần mềm chỉ là một yếu tố, quan trọng hơn là cách thức triển khai ra toàn doanh nghiệp cũng như các bài học mà từ góc độ chuyên gia, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Nef Digital đầu tư và sử dụng SMERP hiệu quả như thế nào?

Lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp dịch vụ digital marketing, truyền thông, quảng cáo và phát triển phần mềm cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu

Ocean Park Việt Nam và sự thành công cùng với SMERP

Kinh doanh và đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, thi công dân dụng, thiết kế và thi công nội thất.

Tìm hiểu

Câu chuyện thành công của Sawa Việt Nam khi áp dụng SMERP

Doanh nghiệp chuyên kinh doanh bán lẻ và dịch vụ ngành thiết bị lọc nước, điện máy và gia dụng cao cấp.

Tim hiểu

Đăng ký nhận tư vấn